Vì sao chọn dịch vụ Quảng cáo và Truyền thông HD TVad?

12/05/2019

CÔNG TY CP TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ HDTV VIỆT NAM có trụ sở tại tòa nhà PN số 11-15, ngách 61/4 Ngõ 61 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, hotline (038.343.38.38), email (manhhahdtv@gmail.com).

Dịch vụ Quảng cáo và Truyền thông của HD TVad đang được triển khai trên hệ sinh thái của mình bao gồm: https://thucte.vn/ và https://hd24h.vn/.

Bên cạnh đó, HD TVad đang hợp tác với hệ thống báo, các đài truyền hình và trang tin uy tín hàng đầu Việt Nam, liên tục cập nhật những hình thức quảng cáo mới nhất trên thị trường.

HD TVad đang là đối tác thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp mỗi năm, đồng hành và đem lại giá trị lớn về thương hiệu và kinh tế cho doanh nghiệp.

Với HD TVad, khách hàng sẽ tiếp cận đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu. Chi phí thấp, dễ dàng kiểm tra và đánh giá hiệu quả. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm vận hành. Giải pháp toàn diện trên mọi nền tảng.

Là hệ thống truyền thông đa dạng, HD TVad mở ra những cơ hội hợp tác toàn diện cho các đối tác, đặc biệt trong việc ứng dụng các công nghệ mới của truyền thông số trên thế giới.

Mục tiêu của HD TVad luôn lấy lợi ích của khách hàng là tôn chỉ của dịch vụ. Chỉ cung cấp khi sản phẩm và dịch vụ là phù hợp nhất với khách hàng của mình. Đảm bảo chính sách hỗ trợ, hậu mãi để sản phẩm dịch vụ cung cấp của mình đem lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng. Theo sát và hỗ trợ khách hàng của mình trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

CÔNG TY CP TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ HDTV VIỆT NAM